Category Archives: Cookery

തേങ്ങാചോറ്

തേങ്ങാചോറ് ചേരുവകൾ അരി      – 5 കപ്പ് തേങ്ങ ചിരകിയത്  – 1 വലുത് ഉലുവ     – ഒരു ടേബിൾ.

Read More

കപ്പ കട്‌ലെറ്റ്

ചായയ്‌ക്കൊപ്പം കഴിക്കാൻ വ്യത്യസ്തവും രുചികരവുമായ ഒരു കട്‌ലെറ്റ് ആയാലോ?   ചേരുവകൾ: കപ്പ – 200 ഗ്രാം സവാള –.

Read More

ചെമ്മീൻ കട്‌ലെറ്റ്

  ചേ​രു​വ​കൾ ചെമ്മീൻ – 500 ഗ്രാം നാ​ര​ങ്ങാ​നീ​ര് – ഒ​രു ടീ​സ്‌​പൂൺ ഉ​രു​ള​ക്കി​ഴങ്ങ് – രണ്ടെണ്ണം പ​ച്ച​മു​ള​ക് –.

Read More

മിൽക്ക് കോഫി പുഡ്ഡിംഗ്

എളുപ്പത്തിൽ തയ്യാറാക്കാവുന്ന രുചികരവും വൈവിധ്യവുമായ പുഡ്ഡിംഗ് റെസിപ്പികളാണ് ഇത്തവണ പാചകപ്പുരയിൽ.   ചേരുവകൾ: പാൽ – ഒരു കപ്പ് കോഫി.

Read More

താള് കറി

ചേരുവകൾ: ചേമ്പിന് തണ്ട് – ഒരെണ്ണം (വലുത്) തേങ്ങ – ഒരു മുറി ജീരകം – ഒരു നുള്ള് വെളുത്തുള്ളി.

Read More

കർക്കിടക കഞ്ഞി

പകർച്ചവ്യാധികൾ ലോകത്താകമാനം ഭീതി വിതയ്ക്കുമ്പോൾ രോഗപ്രതിരോധശേഷി വർദ്ധിപ്പിക്കുക എന്നതാണ് പോംവഴി. കർക്കിടകമാസം ആരോഗ്യസംരക്ഷണത്തിന് ഉത്തമമാണെന്നാണ് ആചാര്യമതം. രോഗപ്രതിരോധശേഷി വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനും ശരീരത്തിന്.

Read More

കപ്പപ്പുഴുക്ക്

നമ്മുടെ നാട്ടിൽ സുലഭമായ ഒന്നാണ് കപ്പ. കപ്പകൊണ്ടുള്ള സ്വാദിഷ്ടമായ ധാരാളം വിഭവങ്ങളുണ്ട്. വേറിട്ട രുചിയിൽ കപ്പകൊണ്ട് ഒരു പുഴുക്കായാലോ? എല്ലാവരും.

Read More

കപ്പ ബിരിയാണി

നമ്മുടെ നാട്ടിൽ സുലഭമായി ലഭിക്കുന്ന ഒന്നാണ് കപ്പ, ഇന്ന് കപ്പകൊണ്ടുള്ള ഒരു സ്വാദിഷ്ടമായ വിഭവമായാലോ?   ചേരുവകൾ കപ്പ –.

Read More