Published On: Tue, Feb 6th, 2018

പുളി മിഠായി

tamarind candyആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍

വാളന്‍പുളി രണ്ടു കപ്പ്
പഞ്ചസാര ഒരു കിലോ
അരിപ്പൊടി മുക്കാല്‍കപ്പ്
ചുക്കുപൊടി രണ്ടു ടീസ്പൂണ്‍
ജീരകപ്പൊടി രണ്ടു ടീസ്പൂണ്‍

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

പാത്രത്തില്‍ അല്പം വെള്ളമൊഴിച്ച് പുളി പിഴിയുക. ഇത് അരിച്ച് ചെറുതീയില്‍ വെള്ളം വറ്റിക്കുക. ശേഷം ഇതിലേക്ക് അരിപ്പൊടി, ചുക്ക്, ജീരകം, പഞ്ചസാര എന്നിവ ചേര്‍ത്തിളക്കി തീരെ ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി വര്‍ണ്ണക്കടലാസില്‍ പൊതിഞ്ഞ് വിളമ്പാം.

 

Photo courtesy : Google /images may be subject to copyright

About the Author

-

Leave a comment

XHTML: You can use these html tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Pegasus

പുളി മിഠായി