Published On: Fri, Jan 12th, 2018

പാവയ്ക്ക ഉപ്പിലിട്ടത്

20160224_105953ചേരുവകള്‍

പാവയ്ക്ക – 1
കാന്താരി മുളക് / പച്ചമുളക് -5 (ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്)
വിനാഗിരി – അരക്കപ്പ്
വെള്ളം – 1 കപ്പ്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

പാവയ്ക്ക ചെറുതായി അരിഞ്ഞശേഷം വൃത്തിയായി കഴുകിയെടുക്കുക. ഒരു ജാറില്‍ ഉപ്പും വിനാഗിരിയും വെള്ളവും മുളകും ചേര്‍ത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിച്ച ശേഷം പാവയക്കാ കഷ്ണങ്ങള്‍ ചേര്‍ക്കുക. നന്നായി മുറുക്കി അടക്കുക. ഒരാഴ്ച കഴിഞ്ഞ് ഉപയോഗിക്കാം.

 

 

Photo Courtesy : Google / Images may be subjected to copyright

 

About the Author

-

Leave a comment

XHTML: You can use these html tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Pegasus

പാവയ്ക്ക ഉപ്പിലിട്ടത്