Published On: Thu, Nov 9th, 2017

മീന്‍ വറുത്തത്

 

IMG_2083ചേരുവകള്‍

1.മീന്‍ – 4
2.ഇഞ്ചി – 1 ഇടത്തരം
വെളുത്തുള്ളി – 2 അല്ലി
പച്ചമുളക് – 4
കറിവേപ്പില – 4
ചെറിയ ഉള്ളി – 2
കുരുമുളകുപൊടി – 1 ടീസ്പൂണ്‍
മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി – 1/4 ടീപൂണ്‍
മുളകുപൊടി – 2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
പെരുംജീരകം പൊടിച്ചത്- 2 നുള്ള്
വെളിച്ചെണ്ണ – 1 ടീസ്പൂണ്‍
വിനാഗിരി – 11/2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
വെള്ളം – ആവശ്യത്തിന്
3. വെളിച്ചെണ്ണ – വറുക്കാന്‍ പാകത്തിന്

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

മീന്‍ നന്നായി കഴുകി വൃത്തിയാക്കുക. രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ മിക്‌സിയില്‍ അടിച്ചശേഷം മീനില്‍ പുരട്ടി 20 മിനിറ്റ് വെച്ച ശേഷം വറുത്തെടുക്കാം.

 

Photo Courtesy : Google/images may subject to copyright

About the Author

-

Leave a comment

XHTML: You can use these html tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Pegasus

മീന്‍ വറുത്തത്